กล้องวงจรปิด CCTV Ip camera Okami

กล้องวงจรปิด wifi ไร้ปัญหาเรื่องการเดินสาย สะดวกสบายมากที่สุด

กล้องวงจรปิด wifi ที่หลาย ๆ คนต่างก็ให้ความสนใจและพากันเลือกซื้อเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากจุดเด่นของกล้องวงจรปิดชนิดนี้นับได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะกล้องชนิดนี้หากเลือกใช้จะสามารถตรวจเช็คสถานการณ์ต่าง ๆ พร้อมทั้งภาพล่าสุดและภาพย้อนหลังได้บนมือถือเป็นสำคัญ ส่งผลทำให้ภาพลักษณ์ผ่านการเลือกใช้งานของกล้องวงจรปิดชนิดนี้ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างจริงแท้แน่นอน โดยเฉพาะถ้าหากใครจำเป็นจะต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้งด้วยแล้ว การเลือกใช้กล้องวงจรปิดในรูปแบบนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์อย่างมากที่สุด เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตรวจเช็คได้แบบตลอด 24 ชั่วโมงโดยการดูภาพผ่านบนมือถือ สามารถใช้กับมือถือได้ทั้งในระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส อีกทั้งส่วนใหญ่แล้วจะมีแอพพลิเคชั่นให้ทำการดาวน์โหลดไว้ในมือถือ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ง่าย ๆ สะดวกสบายอย่างมากที่สุดเลยทีเดียว

รวมจุดเด่นของ กล้องวงจรปิด wifi ที่ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณอย่างมากที่สุด

 1. กล้องวงจรปิด wifi ไม่จำเป็นจะต้องเดินสายต่าง ๆ ให้ดูยุ่งยาก ต่อให้คุณจัดได้ว่าเป็นกลุ่มคนที่ทำอะไรไม่ค่อยเป็นเลย ก็ยังคงสามารถใช้งานกล้องวงจรปิดชนิดนี้ได้
 2. กล้องวงจรปิดชนิดนี้ใช้เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเป็นสำคัญ จะทำการเสียบสายแลนด์ก็สามารถทำได้ สามารถเช็คภาพและสถานการณ์ต่าง ๆ ได้บนมือถือ ใช้ได้ทั้งแอนดรอยด์และไอโอเอส
 3. การใช้งานโดยทั่วไปนั้น เพียงแค่คุณหามุมหรือพื้นที่สำหรับเอาไว้วางกล้อง ตั้งกล้อง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้กล้องวงจรปิดชนิดนี้ได้แล้ว
 4. กล้องวงจรปิดชนิดนี้บางรุ่น โดยเฉพาะรุ่นใหม่ ๆ มักจะมีตัวกล้องที่ประกอบไปด้วยลำโพงและไมโครโฟนร่วมด้วย ส่งผลทำให้คุณสามารถพูดและสนทนาที่โทรศัพท์ เสียงของคุณก็จะดังไปที่ตัวกล้องได้ทันที
 5. กล้องวงจรปิด wifi มีแบบที่มีอินฟราเรดร่วมด้วย สามารถบันทึกภาพได้ทั้งในที่มืดและที่สว่าง ภาพชัดเจน ไม่มีปัญหา
 6. ระดับภาพมีความคมชัดเป็นอย่างมาก
 7. สามารถตรวจเช็คได้หลาย ๆ ตัวกล้อง หรือจะดูแบบเป็นสถานการณ์รวม ๆ หลาย ๆ ที่ก็สามารถดูได้
 8. จะหันกล้องทั้งทีก็ไม่ต้องลำบาก เพียงแค่ใช้นิ้วมือของคุณทำการปัดบนหน้าจอมือถือ หากคุณปัดไปทางซ้าย ตัวกล้องก็จะทำการหมุนไปทางด้านซ้าย ซึ่งตัวกล้องสามารถหมุนได้รอบ 360 องศา
 9. จะถ่ายภาพหรือถ่ายวีดีโอก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

เมมโมรี่การ์ด สามารถใส่ได้ถึงระดับ 32 GB และสามารถตรวจดูภาพย้อนหลังได้ที่มือถือได้เลย หรือถ้าหากใครต้องการตรวจเช็คที่คอมพิวเตอร์ ก็ยังคงสามารถทำได้อีกเช่นเดียวกัน

แล้วข้อเสียของกล้องวงจรปิด wifi มีหรือไม่?

ในส่วนของ ข้อเสีย ของกล้องวงจรปิด wifi นั้น นับได้ว่ามีอยู่น้อยมากและแทบที่จะไม่มีเลยก็ว่าได้ ส่วนใหญ่แล้วปัญหาที่เกิดขึ้นกับกล้องวงจรปิดชนิดนี้ นั่นก็คือ สัญญาณ ซึ่งในบางช่วงสัญญาณอาจจะมีขาดหรือหลุดหายไปบ้าง โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่อินเทอร์เน็ตของคุณมีปัญหาโดยตรง นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาในเรื่องของ การติดตั้งกล้องวงจรปิดซึ่งอาจจะอยู่ห่างไกลไปจากตัวสัญญาณ ส่งผลทำให้ทำงานได้แบบไม่เสถียรเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้นก่อนทำการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดทุกชนิด คุณควรตัดสินใจและพิจารณาให้ดี เปรียบเทียบกล้องแต่ละรุ่น แต่ละรูปแบบจากข้อดีและข้อเสียร่วมด้วย

มีปัญหาเรื่องการติดตั้งกล้องวงจรปิด wifi และ กล้องวงจรปิดทุกชนิด ติดต่อได้ที่ Okami

ถึงแม้ว่ากล้องวงจรปิด wifi หลาย ๆ คนอาจจะมองว่าสามารถติดตั้งได้ง่ายและทำได้ด้วยตัวเอง สำหรับ Okami แล้ว หากใครพบเจอปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกชนิด คุณสามารถติดต่อเพื่อขอคำแนะนำจากทางเราได้เสมอ ซึ่งการติดต่อสอบถามและขอคำปรึกษาต่าง ๆ ทางเราไม่คิดเงินแต่อย่างใด ทุกท่านสามารถติดต่อเพื่อขอรับคำแนะนำได้ฟรี ๆ โดยทางเรา Okami มีความเชี่ยวชาญชำนาญการเกี่ยวกับการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดทุกรูปแบบ พร้อมทั้งจัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดทุกรูปแบบอีกเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้ว หากใครพบเจอปัญหาและต้องการขอคำแนะนำ หรือต้องการเลือกใช้บริการ สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามกับทางเราได้เลย ทางเรายินดีให้บริการแก่ทุกท่านทุกเมื่อ

สำหรับกล้องวงจรปิด wifi หรือถ้าจะให้กล่าวหรือเรียกแบบที่สามารถเข้าใจได้ง่าย ๆ นั่นก็คือ กล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้น นับได้ว่ามีข้อดีและจุดเด่นอย่างมากมาย โดยเฉพาะจะสามารถทำให้คุณประหยัดงบประมาณผ่านการติดตั้งกล้องได้อย่างชัดเจน กล้องรูปแบบนี้จึงกลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ ต่างก็พากันเลือกซื้อเพื่อนำมาใช้งาน ซึ่งบางคนอาจจะมองถึงข้อดีและจุดเด่นของตัวกล้องเป็นสำคัญ เพราะดูเหมือนว่าจะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องของความสะดวกสบายนั้น นับได้ว่ากล้องชนิดนี้สามารถสร้างความสะดวกสบายได้หลาย ๆ จุด ไม่ใช่แค่เฉพาะการใช้งานได้บนมือถือเท่านั้น แต่ในเรื่องของการติดตั้งหลายคนเห็นตรงกันว่าเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ต่อให้คนที่ทำอะไรไม่เป็นหรือไม่เคยใช้กล้องวงจรปิดมาก่อนก็ยังคงสามารถทำได้นั่นเอง

By admin cctv knowledge

1 Comment

 • […] การเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นควรเลือกใช้กับสถานที่แบบไหนนั้นและระยะในการใช้งานที่กล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นสามารถใช้งานได้เพราะระยะในการใช้งานของตัวกล้องวงจรปิดแบบไร้สายที่ต้องอาศัยการใช้งานจากสัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อเพื่อให้ภาพออกแต่สาเหตุหรือว่าเหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือกซื้อกล้องวงจรปิดแบบไร้สายไปใช้งานกันมากขึ้นนั้นมาจากจากสาเหตุใดกล้องวงจรปิดแบบไร้สายมีการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นเนื่องจากกล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นมีการใช้งานง่ายและการติดตั้งก็ง่ายกว่าระบบกล้องวงจรปิดแบบเดินสายเพราะการติดตั้งกล้องวงจรปิดแบบไร้สายจะใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อกับตัวกล้องเพื่อให้ภาพออกและข้อดีของกล้องวงจรปิดแบบไร้สายคือสามารถหาซื้อได้ง่ายและสามารถติดตั้งเองได้โดยไม่ต้องมีความรู้อะไรมาก […]

  การติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สาย > และวิธีการเลือกซื้อให้ได้สินค้าคุณภาพสูงสุด,
 • Comments for this post are closed.