Category Archives: ฟิลเลอร์

บอกลาสารพัดปัญหาริ้วรอย หน้าไม่เต็มด้วยฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ

พออายุเพิ่มขึ้น ความสดใส อ่อนวัยย่อมเปลี่ยนแปลงแบบสวนทางกัน ด้วยวัยที่ล่วงเลยทำให้ปัญหาบนใบหน้าสารพัดรูปแบบฝังประทับรอยเพื่อเป็นตัวการในการบ่งบอกอายุ แต่สามารถแก้ไขให้ดีขึ้นได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์เข้าช่วย

หน้าตาดูมีอายุไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปด้วยตัวช่วยอย่างฟิลเลอร์ เติมเต็มทุกริ้วรอย

ปัญหาอันดับต้น ๆ ที่คอยกวนใจสาว ๆ คงหนีไม่พ้นปัญหาร่องลึก ริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดจากทั้งวัยที่ล่วงเลยรวมถึงความเครียดสะสม มลพิษ ฝุ่นควันต่าง ๆ ก็ล้วนเป็นตัวการหนึ่งที่คอยทำร้ายผิว จนเกิดการสะสม รวมถึงการเติมเต็มใบหน้าที่รู้สึกว่ามีข้อบกพร่อง เช่น ขมับตอบ แก้มยุบ รวมถึงอยากเติมริมฝีปากให้อวบอิ่มดูเซ็กซี่ได้รูปชัดขึ้น

การเติม filler ที่เป็นตัวช่วยหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเห็นผลไว ยงมช้ำเเพียงเล็กน้อย ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน ๆ เพราะไม่ได้ผ่านการผ่าตัดแต่อย่างใด ทำให้สาว ๆ ทั้งหลายที่อยากปั้นหน้าเด็กลงหรือเติมใบหน้า ลดริ้วรอยไว้วางใจ

ฟิลเลอร์บริเวณไหนบนใบหน้าได้บ้าง

หลาย ๆ คนที่อยากจะลองใช้วิธีนี้แต่ยังไม่มั่นใจว่าสามารถใช้บริเวณใดได้บ้าง ต้องบอกเลยว่าแก้ไขได้แทบทุกส่วนใบใบหน้า ไล่มาตั้งแต่ฟิลเลอร์หน้าผาก เพื่อเพิ่มความละมุน ดูสดใส หรือบริเวณขมับเพราะตวามความเชื่อศาสตร์โหง้วเฮ้งนั้นการมีขมับที่ไม่เป็นแอ่งหมายถึง การรับทรัพย์ การรับโชค หลายคนจึงมักเติมร่องขมับ นอกจากจะสวยแล้วยังดีต่อใจอีกด้วย

นอกจากนั้นยังสามารถเติมริ้วรอยใต้ตาที่บางคนเกิดขึ้นสา้หตุจากพันธุกรรม หรืออาจจะอายุที่เพิ่มขึ้นทำให้ใต้ตาหมองคล้ำ ทำให้ไม่สดใส เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ ถ้าดวงตาสดใส หน้าตาก็จะดูสดใสไปด้วย

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาดีอย่างไร ช่วยแก้ปัญหาใต้ตาได้อย่างไรบ้าง

ฟิลเลอร์ใต้ตา

ปัญหาร่องใต้ตาลึก ใต้ตาดำคล้ำ ตาโหล ริ้วรอยใต้ตา ไม่ได้เกิดขึ้นกับคนที่มีอายุเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ปัญหาใต้ตายังสามารถเกิดขึ้นได้กับคนที่มีอายุน้อยได้เช่นกัน ปัญหาใต้ตาถ้าเกิดขึ้นในคนที่อายุน้อยมักจะเกิดขึ้นได้จากพันธุกรรม ภูมิแพ้ และการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นสาเหตุทำให้เบ้าตาลึก ผิวบริเวณรอบดวงตาหมองคล้ำ โทรม ไม่สดใส แต่สำหรับคนที่อายุมากจะส่งผลทำให้เกิดการยุบตัวของโครงสร้างใบหน้าและผิวหน้า กระดูกโครงหน้าเกิดการยุบตัวลง กล้ามเนื้อและไขมันลดน้อยลง กลายเป็นรอยยุบและริ้วรอยบริเวณใต้ตา ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ในผู้ชายส่วนมากการที่กระดูกใต้ตายุบตัวลงจะทำให้ดูเหมือนผอมลง ดูโทรม แต่บางคนอาจรู้สึกว่าดูดีขึ้น ส่วนในผู้หญิง จะทำให้หน้าดูโทรม ดูเหนื่อย ดูแก่ดูมีอายุมากขึ้น การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในการแก้ไขปัญหาใต้ตาที่กล่าวมาข้างต้น เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้นสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้ผลรวดเร็ว เมื่อเทียบกับการผ่าตัดที่ต้องพักฟื้นและต้องมีความเสี่ยงหลังการผ่าตัดที่ไม่คาดคิดตามมาภายหลัง การเลือกวิธีการฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา? การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือ การฉีดสารเติมเต็มผิวกลุ่มไฮยาลูรอนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) เข้าไปบริเวณใต้ตา หรือเรียกว่าฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั่นเอง ซึ่งสารไฮยาลูรอนิค แอซิดนั้นเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่ในผิวหนังของเรา เป็นโปรตีนสำคัญของผิวซึ่งร่างกายสามารถผลิตขึ้นได้เอง มีหน้าที่เก็บกักความชุ่มชื้นภายในเนื้อเยื่อ ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ แต่เมื่ออายุมากเพิ่มขึ้นร่างกายจะผลิตสารเหล่านี้น้อยลงส่งผลให้ผิวพรรณที่เคยเต่งตึงเรียบเนียนเริ่มหย่อนคล้อยลง การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 6 – 18 เดือน และสามารถย่อยสลายได้เองโดยกระบวนการตามธรรมชาติไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่ายกาย การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานับเป็นการแก้ปัญหาใต้ตาที่ตรงจุดที่สุด ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาได้ทั้งเบ้าตาลึก[อ่านเพิ่มเติม]