3 เหตุผลในการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิดเป็นตัวยับยั้งอาชญากรรมได้อย่างดีเยี่ยม อาชญากรมีโอกาสน้อยที่จะก่ออาชญากรรมเมื่อพวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังถูกจับตามอง กล้องวงจรปิดเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ป้องกันอาชญากรรมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก กล้องวงจรปิดช่วยให้อัตราการเกิดอาชญากรรมลดลงประมาณ 24% การติดตั้งกล้องวงจรปิดในพื้นที่สาธารณะให้ความรู้สึกปลอดภัยและเพิ่มความรู้สึกปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย อาชญากรรมสามารถยับยั้งได้โดยการติดตั้งกล้องวงจรปิดบนถนนสายหลักทุกสาย ใกล้ธนาคาร และในสถานที่อื่นๆ ที่คุณต้องการยับยั้งอาชญากรจากการก่ออาชญากรรม การติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดทำให้ทั้งคุณและพนักงานอุ่นใจได้ การรู้ว่าคุณกำลังถูกจับตามองตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันช่วยให้รู้สึกสบายใจ โดยรู้ว่าสำนักงานได้รับการปกป้องจากการโจรกรรมและการก่อกวน คุณต้องการให้พนักงานของคุณสบายใจหรือไม่? ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดในธุรกิจของคุณ การรู้ว่าพวกเขากำลังถูกจับตามองและตามด้วยกล้องรักษาความปลอดภัย สามารถทำให้พวกเขารู้สึกปลอดภัยและได้รับการปกป้องมากขึ้น สิ่งนี้สามารถนำไปใช้กับลูกค้าที่เข้ามาในร้านค้าของคุณได้เช่นกัน การรู้ว่าพวกเขากำลังถูกบันทึกอยู่จะทำให้พวกเขารู้สึกสบายใจขึ้น ด้วยวิธีนี้ คุณจะมีโอกาสที่ดียิ่งขึ้นในการให้บริการที่เป็นเลิศ พร้อมปกป้องตนเองจากปัญหาอาชญากรรมและความรับผิด สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบพนักงานของคุณ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าพวกเขากำลังทำงานหนักและไม่หย่อนยานระหว่างชั่วโมงทำงาน เสียเวลาของบริษัท หรือเพียงแค่ทำงานที่ไม่มีความหมายซึ่งไม่ส่งผลต่อบริษัทเลย ระบบกล้องวงจรปิดเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการ การตรวจสอบพนักงานเป็นสิ่งสำคัญเพราะช่วยให้นายจ้างมั่นใจได้ว่าพนักงานของตนทำงานหนักและมีประสิทธิผล อย่างไรก็ตาม หลายคนมองว่านี่เป็นการบุกรุกความเป็นส่วนตัวเพราะพวกเขารู้สึกว่านายจ้างกำลังมองข้ามไหล่และตัดสินพวกเขา หากคุณกำลังจะตรวจสอบพนักงานของคุณ คุณควรกำหนดขอบเขตเพื่อให้พนักงานรู้ว่าสิ่งใดได้รับอนุญาตและสิ่งใดที่ไม่อนุญาต คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจด้วยว่าพนักงานเข้าใจความคาดหวังและเป้าหมายของบริษัท

“รองก้อง” พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช นำทีมเจ้าหน้าที่บุกสกัดต้นตอ Covid “เจ๊นาง”

พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช

“รองก้อง” ผู้นำหน่วยปฏิบัติการหนุมานขึ้นชื่อเรื่อง “เดินเกมดี ปิดคดีไว” พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ในฐานะหัวหน้าส่วนปฏิบัติการที่ 1 ศูนย์ปราบปรามคนร้ายข้ามชาติและเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย พร้อมด้วย พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รองผู้บังคับการตำรวจกองปราบปรามและพ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.2 บก.ป. ร่วมกันแถลงการณ์ ปิดจ๊อบค้าคนข้ามแดน โดยบุกสกัดจับต้นตอ Covid 19 ที่ระบาดในไทยผ่านช่องทางธรรมชาติ – การลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายได้อย่างรวดเร็ว พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ร่วมแถลงผลปฏิบัติการ “Stop Covid Cluster”   จากที่เราทราบกันดีว่าการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในรอบนี้ ส่วนหนึ่งเกิดจากการลักลอบเดินทางข้ามประเทศโดยผิดกฎหมาย ส่งผลให้ไม่ผ่านการตรวจสอบ-วัดอุณหภูมิทำให้มีการเล็ดลอดของผู้ติดเชื้อและเดินทางเข้ามาภายในประเทศ จนเกิดการแพร่ระบาดระลอกใหม่   ซึ่งกองบังคับการปราบปรามและเจ้าหน้าที่ได้มีการเร่งติดตามจับกุมขบวนการลักลอบนำพาคนเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายมาโดยตลอด มีผลการจับกุมกว่า 200 คดีและจับกุมผู้กระทำผิดได้กว่า 500 ราย (ทั้งผู้ที่ลักลอบหนีและผู้ที่พาหนี) ซึ่งการจับกุมกว่า 200 คดีนั้นถือเป็นส่วนสำคัญในการสกัดกั้นการแพร่ระบาดของโควิด   โดยในวันที่ 17 มิ.ย.64 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.)[อ่านเพิ่มเติม]

How To Install CCTV: A Complete Guide to Installing A Home Security Camera

how to install cctv

One of the greatest benefits of CCTV is the ability to see what is happening on your property from a remote location. You can remotely access your CCTV system to see what is happening on your property. You do not need to be home to see what is happening on your property. CCTV monitoring will[อ่านเพิ่มเติม]

‘ยาคุมกำเนิด’ ตัวการร้าย ทำให้เกิดฝ้า จริงหรือ ?

รักษาฝ้า

จากหลายกระแสที่แชร์บนโซเชียลว่าการทานยาคุมกำเนิด ทำให้เกิดฝ้าจริงหรือไม่ เป็นวิธีการคุมกำเนิดอีกหนึ่งวิธีที่สาว ๆ นิยมกันมาก เพราะนอกจากง่ายแล้ว ยังสามารถคุมกำเนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.7 % ในกรณีที่ใช้อย่างถูกวิธี โดยในยาคุมกำเนิดแต่ละเม็ดจะมีส่วนประกอบของฮอร์โมนรวม 2 ชนิด ได้แก่ เอสโตรเจนและโปรเจสติน ซึ่งยับยั้งการตกไข่และทำให้อสุจิเคลื่อนที่ยากขึ้น หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินว่าการกินยาคุมกำเนิดบางยี่ห้อสามารถทำให้ใบหน้าสวย ใส ไร้สิวได้ แต่จริง ๆ แล้ว ยาคุมกำเนิดก็มีเอฟเฟกต์ต่อผิวพรรณของสาว ๆ หลายประการด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือการทำให้เกิดฝ้ากระนั่นเอง จริง ๆ แล้วฝ้ากระ เกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ นอกจากยาคุมกำเนิดแล้ว ก็ยังสามารถเกิดได้จาก แสงแดด พันธุกรรม การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย และการใช้เครื่องสำอาง ฝ้ากระพบบ่อยในผู้ที่มีผิวขาว โดยมีลักษณะเป็นปื้น มีทั้งสีอ่อนไปจนสีเข้ม เมื่อผิวของเราเผชิญกับรังสียูวีมากขึ้น ก็จะทำให้สีของฝ้ากระเข้มขึ้นตามไปด้วย การกินยาคุมกำเนิดทำให้เกิดฝ้าได้อย่างไร ? อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายมีผลต่อการเกิดฝ้ากระ และการกินยาคุมกำเนิดก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ปริมาณฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน โดยยาคุมกำเนิดจะเข้าไปกระตุ้นการผลิตเม็ดสีเมลานินให้มีปริมาณมากขึ้นในระดับที่สามารถทำให้เกิดฝ้าได้ หากสาว ๆ คนไหนที่กินยาคุมกำเนิดอยู่แล้วและมีความกังวลเรื่องฝ้ากระ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร เพื่อเปลี่ยนไปกินยาคุมกำเนิดที่มีฮอร์โมนเอสโตรเจนต่ำ เพราะช่วยลดโอกาสการเกิดฝ้าได้อย่างมีนัยยะสำคุญ หากเกิดฝ้ากระแล้ว[อ่านเพิ่มเติม]

กล้องไอพี ไร้สาย มีความน่าสนใจอย่างไร

กล้องไอพี

กล้องไอพีไร้สายหรือกล้องไร้สายที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะกล้องไร้สายนั้นเป็นกล้องที่สามารถติดตั้งเองได้และยังเหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กและผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ภายในบ้านเพียงลำพังเนื่องจากลูกหลานไปทำงานข้างนอกกันหมดการติดตั้งกล้องวงจรปิดจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ทราบว่าคนที่อยู่บ้านนั้นทำอะไรเมื่ออยู่บ้านหรือหกล้มหรือไม่โดยการติดตั้งกล้องไร้สายสามารถดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์ได้ตลอดเวลาจึงทำให้กล้องประเภทนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะเป็นกล้องที่สามารถพูดคุยตอบโต้กันเหมือนกับผู้ใช้งานอยู่บ้านตลอดเวลา ข้อดีของการใช้กล้องไอพี 1.ด้านความปลอดภัยสำหรับเด็กหรือผู้สูงอายุ ด้านความปลอดภัยเนื่องจากบ้านที่มีเด็กหรือผู้สูงอายุอาศัยอยู่บ้านเพียงลำพังนั้นการติดตั้งกล้องจะช่วยให้คุณดูแลได้ตลอดเวลาเพราะกล้องไอพีไร้สายนั้นเป็นกล้องที่สามารถดูออนไลน์ได้ตลอดเวลาซึ่งเป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งที่หลายท่านสนใจ 2.การใช้งานที่ง่ายต่อผู้บริโภค มีการใช้งานที่ง่ายเพราะหลังจากที่ติดตั้งไปแล้วในด้านของการใช้งานนั้นผู้ใช้งานส่วนใหญ่สามารถใช้งานได้ดีคือการดูกล้องผ่านโทรศัพท์ได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามหรือแม้จะอยู่ที่ต่างประเทศก็ยังสามารถดูแลบ้านและดูแลคนที่บ้านได้อีกด้วยซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องไปทำงานข้างนอกบ้านเป็นอย่างดี 3.สามารถติดตั้งเองได้ กล้องipไร้สายเป็นกล้องที่มีการติดตั้งได้ง่ายมากเมื่อเทียบกับกล้องวงจรปิดต้องเดินสายติดตั้งถึงแม้ลูกค้าจะเป็นผู้หญิงหรือไม่เคยมีความรู้ในด้านการติดตั้งกล้องวงจรปิดมาก่อนก็ยังสามารถติดตั้งเองได้หรือสามารถดูวิธีการติดตั้งกล้องIP CAMERA ไร้สายได้ที่นี่ 4.ราคาถูก ราคาของตัวกล้องวงจรปิด ip camera ไร้สาย ซึ่งในปัจจุบันมีราคาถูกมากเมื่อเทียบกับเมื่อก่อนพร้อมทั้งเทคโนโลยีของกล้องยังสูงขึ้นแต่ราคานั้นถูกมากซึ่งคุ้มค่าแก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก 5.ความคมชัดสูงกว่าระบบอื่นๆ ในด้านของความคมชัดกล้องวงจรปิดไอพีไร้สายมีความคมชัดสูงกว่ากล้องระบบอื่นโดยความคมชัดอยู่ที่ 1080 P หรืออยู่ระดับ Full HD 6.ประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับในด้านติดตั้ง สำหรับตัวกล้องไอพีไร้สายนั้นเป็นกล้องที่ไร้สายอยู่แล้วจึงไม่จำเป็นต้องเดินสายติดตั้งซึ่งจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงมากรวมถึงกล้องไร้สายยังสามารถติดตั้งได้ทั้งบริเวณภายในและภายนอก

กล้องรักษาความปลอดภัยกับโรงงานการอุตสากรรม

กล้องรักษาความปลอดภัยกับโรงงานการอุตสากรรม

อุตสาหกรรมเป็นระบบหนึ่งที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย จึงไม่แปลกเลยหากคุณจะเห็นโรงงานอุตสาหกรรมผุดขึ้นมากมายทั่วทุกหัวระแหงของเมืองไทย ซึ่งโรงงานอุตสหกรรมเป็นธุรกิจหนึ่งที่ต้องการการรักษาความปลอดภัยที่ดีเพราะสินค้าที่อยู่ในระบบมีมากมาย ทั้งพนักงานที่มีจำนวนหลักร้อยคน อาจทำให้เกิดการขโมยสินค้าโดยพนักงานบริษัท หรือการลักลอบเข้ามาขโมยจากคนนอก หรือการทำลายเครื่องจักรจากบริษัทคู่แข่งในบางกรณี ทำให้หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องติดกล้องวงจรปิด ซึ่งได้มีการสำรวจจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือว่าการติดตั้งกล้องวงจรปิดสามารถแก้ปัญหาการขโมยของของลูกจ้างในโรงงานอุตสากรรมโดยพบว่าเมื่อติดตั้งกล้องวงจรปิดแล้ว อัตราของหายนั้นลดลงอย่างมีนัยสำคัญ จึุงเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าการติดตั้งกล้องวงจรปิดสามารถแก้ปัญหาขโมยของ ไม่แปลกเลยที่มันจะลดลงเพราะพนักงานในโรงงานนั้นจะรู้สึกเหมือนตนเองได้รับการจับตาดูตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีผลพลอยได้ว่าผลผลิตในอุตสาหกรรมนั้นมีเปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้นสูงสุดถึงสิบห้าเปอร์เซ็น นั่นแสดงให้เห็นว่าพนักงานจะตั้งใจทำงานมากขึ้นเมื่อถูกจับตา อีกปัญหานึงที่ลดลง คือการทำกิจกรรมทางเพศ ไม่ผิดหรอกค่ะ หลายโรงงานประสบปัญหาการเก็บกวาดหลักฐานที่เกิดขึ้นหลังจากกิจกรรมเข้าจังหวะ ดังนั้นเมื่อมีการติดตั้งกล้อวงจรปิด ปัญหานั้นก็ลดลงไป หรือหมดไปเลยในสำหรับบางที่ ดังนั้นจึงถือได้ว่ากล้องวงจรปิดราคาถูก ไม่ได้เป็นเพียงระบบกล้องรักษาความปลอดภัย หากแต่ยังสามารถช่วยคุณสอดส่องดูแลความเป็นไปภายในโรงงานอุตสาหกรรมของคุณ ให้ระบบงานเป็นไปอย่างลื่นไหลไร้ซึ่งปัญหา

กล้องวงจรปิด(กล้องcctv)คืออะไร

กล้องวงจรปิด(กล้องcctv)คืออะไร

ในปัจจุบันกล้องวงจรปิดไร้สาย (กล้องWiFi) มีความสำคัญค่อนข้างมากในชีวิตเรา เนื่องจากเทคโนโลยีได้มีการพัฒนาขึ้นมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบ 3 G ที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบันโดยเรานำเทคโนโลยี 3G มาใช้กับกล้องวงจรปิดไม่ว่าจะนำมาต่อกับกล้องเพื่อทำเป็นระบบ online หรือการนำมาเพื่อใช้กับมือถือเพื่อดูภาพกล้องจากเครื่องบันทึกภาพ ส่วนวิธีการแล้วแต่ล่ะบริษัทว่าเค้ามีความสามารถในการทำหรือไม่ แต่ก็ยังมีบ้างที่ทำให้ดูภาพไม่ได้เนื่องจากสาเหตุหลัก ๆ ก็คืออินเตอร์เนตไม่นิ่งหรือตัว router มีปัญหาแต่ส่วนมากก็สามารถดูภาพได้ทั้งนั้น ซึ่งสาเหตุทั้งหมดทำให้เราสะดวกสบายกันมากขึ้นจึงต้องการมีกล้องใช้ในแต่ล่ะบ้านหรือแต่ล่ะโรงงาน โดยวัตถุประสงค์การใช้งานของแต่ล่ะที่ก็แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันโจรผู้รายหรือการเฝ้าตรวจสอบการทำงานของพนักงานบริษัท หรือใช้ในการตรวจเช็คสินค้าที่จัดส่งเป็นต้น ซึ่งการพัฒนาของตัวกล้องก็เริ่มมีการเปลี่ยนไปค่อนข้างมากรวมถึงการติดตั้งกล้องวงจรปิด ip camera จากแต่ก่อนแค่มองเห็นภาพเป็นขาว/ดำก็โอเคแล้วแต่ก็เริ่มมีการพัฒนาไปต่อค่อนข้างมากทำให้จากขาว/ดำเป็นสี จากเครื่องบันทึกภาพเทป เป็นเครื่องบันทึกภาพดิจิตอลที่บันทึกลง hdd. จากภาพสีของตัวกล้องเป็นกล้อง ip camera จากตัวกล้องไอพีเป็นกล้อง ip ระบบ hd จาก ip hd เป็นตัวกล้องระบบ hd-sdi ซึ่งการพัฒนาแต่ล่ะอย่างทำให้ภาพที่ได้มีความคมชัดสูงขึ้น ผมยังจำได้ครับเมื่อสมัยประมาณ 7 ปีที่แล้วผมทำออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์ยังใช้ระบบอินเตอร์เนต 56K กันอยู่เลยซึ่งการทำระบบนี้ทำให้เห็นภาพค่อนข้างช้าไม่เร็วเหมือนปัจจุบัน ซึ่งในปัจจุบันค่าอินเตอร์เนตไปเป็น กิกกันแล้ว แต่เราต้องดูค่าอัพโหลดของเราครับว่าเร็วแค่ไหนในปัจจุบันค่าอัพโหลดสูงสุดที่เราได้ประมาณ 1 กิกกันแล้วครับทำให้ภาพที่ได้เรียกว่าเร็วมากดีเลย์ประมาณ 3 วิเองครับ การใช้งานอินเตอร์เนตเพื่อให้สามารถดูภาพออนไลน์ในปัจจุบัน[อ่านเพิ่มเติม]

เพราะอะไรหลายคนเลือกติดตั้งกล้องวงจรปิด ก่อนวันหยุดยาว

เพราะอะไรหลายคนเลือกติดตั้งกล้องวงจรปิด ก่อนวันหยุดยาว

เนื่องด้วยวันหยุดยาวจะมีวันหยุดหลายวันหลายท่าน จะพาครอบครัวหรือไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อน ๆ ซึ่งไม่มีท่านใดเฝ้าบ้านให้การติดตั้งกล้องCCTV ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีกับหลายคนที่จะไปเที่ยวในช่วงเวลาวันหยุดยาวกับครอบครัว หรือไปกับเพื่อน ๆ เพราะว่ากล้องวงจรปิด ปัจจุบันสามารถดูออนไลน์ผ่านมือถือได้ ท่านซึ่งไม่ต้องเป็นห่วงมากนัก สาเหตุที่หลายคนเลือกติดตั้ง CCTV ก่อนจะถึงวันหยุดยาวเนื่องจากในช่วงวันหยุดยาวหลาย  ๆท่านจะไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวซึ่งจำเป็น ที่จะต้องหาตัวช่วยสำหรับการเฝ้าบ้านเพราะว่าไม่มีคนอยู่เฝ้าบ้านให้เลย CCTV ซึ่งเป็นทางออกให้สำหรับหลายท่าน ที่ต้องการจะให้เฝ้าบ้านเมื่อคุณไม่อยู่บ้านเป็นเวลาหลายวันเพราะว่า CCTV ในปัจจุบันมีคุณสมบัติและคุณสมบัติในการใช้งานมากกว่า เมื่อก่อนเยอะมากเพราะณ ปัจจุบันสามารถดูออนไลน์ได้คุณสามารถดูแลบ้าน ของคุณได้ตลอดเวลาที่คุณอยากได้อีกทั้งราคาของ กล้องIP CAMERA ในปัจจุบันก็มีราคาที่ไม่แพงมากหลายคุณสามารถหาซื้อมาใช้งาน เพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สินต่างๆภายในบ้านของท่าน วิธีการติดตั้งกล้อง ก่อนวันหยุดยาวจะทำให้หลายท่านไปเที่ยวได้อย่างมีความสุข ซึ่งไม่ต้องเป็นห่วงบ้านดังนั้นจึงทำให้หลาย ๆ ท่านเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ไปติดตั้งเพื่อดูออนไลน์เวลาที่ท่านไปทำธุระนอกบ้านหรือ ไปเที่ยวนอกบ้านต่างๆโดยมีความปลอดภัยในเบื้องต้น

ใครก็สามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สายได้จึงทำให้มีคนสนใจจำนวนมาก

ใครก็สามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สายได้จึงทำให้มีคนสนใจจำนวนมาก

ความต้องการและความสนใจต่อการหาซื้อ กล้องวงจรปิดประเภทไร้สายมาติดตั้งนั้นมีหลากหลายปัญหาและหลาย ๆ ปัจจัยแต่ส่วนใหญ่แล้วกล้องชนิดไร้สายจะมีประโยชน์ที่คุณเองก็สามารถติดตั้งเองได้ โดยที่ไม่ต้องรอให้ช่างมาติดตั้งคุณก็สามารถ ติดตั้งเองได้อีกทั้งความต้องการของหลายคนที่อยากได้ความสะดวกสบายมากขึ้น และต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านต่างๆของท่านได้จึงทำให้หลาย ๆ คนเลือกซื้อกล้องไร้สายไปติดตั้งกันเยอะมากขึ้น โดยเมื่อก่อนเป็นอย่างยิ่งเพราะว่า สามารถรองรับกับเทคโนโลยีในปัจจุบันเยอะขึ้น สาเหตุที่กล่าวว่าใคร ๆ ก็สามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดชนิดไร้สายได้ นั้นเพราะว่าการติดตั้งคุณมีอินเตอร์เน็ตที่บ้าน สำหรับข้อดีต่อการติดตั้งชนิดไร้สายอย่างแรกเลยคือ ไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยากและไม่ต้องเสียเงินกับการจ้างช่างมาติดตั้งให้ซึ่งข้อดี ข้อนี้เองที่ทำให้หลายคนสนใจที่จะหาซื้อกล้องมาติดตั้งเองมากกว่าการจ้างช่างมาติดตั้งให้ ซึ่งท่านสามารถติดตั้งเองเพราะอย่างนี้เองซึ่งทำให้กล้องชนิดนี้กำลังได้รับความนิยม จากหลายท่านเป็นอย่างยิ่งอีกทั้งด้วยเทคโนโลยีของกล้องวงจรปิดประเภทไร้สาย ซึ่งพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีปัจจุบันนี้ที่มี การใช้งานได้ดีกว่าเมื่อก่อนเนื่องจากกล้องไร้สายนอกจากท่าน จะสามารถติดตั้งเองได้แล้วโดยสามารถดูออนไลน์ผ่านมือถือได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นการตอบสนองความต้องการ สำหรับใครหลายท่านที่ต้องเดินทางบ่อยหรือ ไปทำงานนอกบ้านเรื่อย ๆ อีกทั้งราคารวมทั้งวิธีการหาซื้อก็สะดวกสูงยิ่งขึ้น เนื่องด้วยกล้องประเภทนี้มีราคาที่ไม่สูงมากรวมถึงวิธีการเลือกซื้อ คุณก็สามารถสั่งซื้อจากทางอินเตอร์เน็ตได้หรือซื้อจากบริษัท ที่จำหน่ายกล้องโดยตรงก็ได้เช่นกันดังนั้นซึ่งเป็นเรื่องปกติที่หลาย ๆ คนจะหาใช้กล้องวงจรปิดชนิดไร้สายเยอะยิ่งขึ้น กล้องไร้สายซึ่งคุณเองสามารถติดตั้งเองได้นั้น ซึ่งไม่เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับหลาย ๆ คนจะให้ความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องด้วย หากท่านเลือกใช้กล้องที่ต้องเดินสายมาติดตั้งใครโดยไม่มีความชำนาญ ในส่วนการติดตั้งกล้องวงจรปิดซึ่งไม่สามารถ ทำได้เพราะว่าต้องเดินสายสำหรับการติดตั้ง ซึ่งส่วนมากการติดตั้งลักษณะเดินสายซึ่งจ้างช่างมาติดตั้งให้ มากกว่าวิธีการติดตั้งเองแต่สำหรับกล้องแบบไร้สายคุณสามารถ ติดตั้งเองได้เพราะคุณใช้เพียงแค่สัญญาณอินเตอร์เน็ตสำหรับการเชื่อมต่อ เป็นส่วนสำคัญและวิธีการสำหรับการเซ็ตกล้องไร้สาย ซึ่งมีเยอะมากคุณสามารถเลือกดูและทำตามได้เลย อ่านบทควาที่น่าสนใจเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ polytheama.com

กล้องไอพีสำหรับระบบรักษาความปลอดภัย ทำเองได้

กล้องไอพีสำหรับระบบรักษาความปลอดภัย ทำเองได้

ในฐานะที่ ระบบกล้องวงจรปิดแบบ กล้อง IP เป็นทางเลือกที่ ของแต่ละบุคคลโดยที่ สามารถเพิ่มไปยังเครือข่ายภายในบ้านของคุณ กล้องไอพีเหล่านี้จะเชื่อมต่อกับระบบ เน็ตเวิรคของคุณเช่นเดียวกับอุปกรณ์เครือข่ายอื่น ๆ บางครั้งจะเชื่อมต่อโดยใช้สาย CAT5 โดยตรงกับ เราเตอร์เครือข่ายหรือสวิทช์ของคุณเองหรือ คุณสามารถใช้พวกอินเทอร์เน็ต หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า IE โดยสามารถใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์การบันทึกที่คุณติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณเอง แทนที่จะเสียตังค์ใช้ (NVR) แต่ขอบอกไว้ก่อนนะครับ ว่าต้องเปิดตลอด อิอิ (คุณใช้มันแบบง่าย ๆ ก็โอเค แต่ระยะยาวผมแนะนำ NVR ดีกว่า) ส่วนประกอบของระบบกล้อง IP ในระบบรักษาความปลอดภัยมีรายละเอียดดังนี้ กล้อง IP สาย CAT5 ระบบเครือข่ายเช่นแลน และใช้ ระบบ POE จ่ายไฟทางสายแลนแทน ซอฟต์แวร์สำหรับการบันทึกแทน NVR ระบบคอมพิวเตอร์เพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ บางครั้งอาจใช้ระบบกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อค ร่วมกับ กล้องไอพีแบบที่เรียกว่าระบบ HYBRID “ลูกผสม” หมายถึงการรวมกันของกล้องวงจรปิดและกล้อง IP ที่ทำงานบนเครื่องบันทึกที่เดียวกัน กล้อง IP มีนัยสำคัญอยู่อย่างหนึ่งคือ[อ่านเพิ่มเติม]